Dich tieng Anh - Dịch Tiếng Anh

Dịch Thuật VNC

Side 1 Side 3 Side 2 Side 4

Dịch chuẩn – Ngôn từ chính xác – Cú pháp vững vàng - Diễn đạt hay. Nói thay bạn những gì bạn muốn nói.

Dịch Tiếng Hàn

Dịch Tiếng Hàn

DỊCH TIẾNG HÀN QUỐC


Hàn Quốc ngôn ngữ chính thức của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Hàn Quốc được nói bởi 78 triệu người nói tiếng Hàn Quốc trên toàn thế giới. Lịch sử của tiếng Hàn Quốc có thể được chia thành các giai đoạn: tiếng Hàn nguyên thủy (Trước thế kỷ thứ 1), tiếng Hàn cổ (giai đoạn Tam Quốc từ thế kỷ thứ nhất  đến thế kỷ thứ 10), tiếng Hàn Trung cổ (thế kỷ 10 đến thế kỷ 16), Hàn Quốc hiện đại (thế kỷ  17 đến nay). Trong những thập kỷ sau chiến tranh Triều Tiên và  sự phân chia của Hàn Quốc. có xuất hiện sự khác biệt về ngôn ngữ giữa hai miền  Bắc-Nam , bao gồm cả chênh lệch trong phát âm, động từ, và từ vựng. Hai hình thức tiêu chuẩn xuất hiện khi quốc gia được chia thành hai nửa, "tiêu chuẩn ngôn ngữ" của Hàn Quốc và "ngôn ngữ văn hóa" của Bắc Triều Tiên. Bảng chữ cái tiếng Hàn hiện đại bao gồm 40 ký tự: 14 phụ âm, 5 phụ âm đôi (nhấn mạnh), 10 nguyên âm, và 11 phụ âm, hoặc nguyên âm đôi.

Trong những năm gần đây Hàn Quốc và Việt Nam đã hợp tác với nhau trên rất nhiều các lĩnh vực đặc biệt là kinh tế. Ngày càng nhiều công ty Hàn Quốc mở chi nhánh hoặc đầu tư vào các khu công nghiệp ở Việt Nam. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng tiếng Hàn Quốc ngày càng cao. Tuy nhiên tiếng Hàn Quốc chưa phải là ngôn ngữ nước ngoài được sử dụng nhiều ở Việt Nam nên nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn Quốc là rất lớn. Hiểu được điều đó, VNC đã đầu tư rất nhiều cho đội ngũ phiên dịch tiếng Hàn Quốc. Đến với VNC bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, đó luôn là yêu tiên đặt lên hàng đầu của VNC khi cung cấp dịch vụ này.

Dịch thuật chuyên nghiệp VNC nhận dịch thuậtcông chứng tất cả các văn bản thuộc lĩnh vực khác nhau như:

  • - Các tài liệu chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y học đòi hỏi mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp như: hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh tế, thương mại, báo cáo tài chính, bản vẽ, bản thiết kế, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, …

  • Dịch thuật và công chứng các loại hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, giấy li hôn, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính khác…

   - Các tài liệu giáo dục văn hóa: các văn bản luật, tài liệu giáo dục, sách, truyện, báo, tạp chí nước ngoài …

  • Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng bản dịch tiếng hàn sang tiếng việt trong các lĩnh vực dịch văn bản, dịch tài liệu, dịch học bạ sang tiếng anh, dịch tài liệu kỹ thuật và công chứng tiếng hàn.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết cung cấp những bản dịch với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá tốt nhất. "Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng"

Chúng tôi chuyên dịch các thứ tiếng như:

Từ các ngôn ngữ thông dụng như Dịch thuật tiếng AnhDịch thuật tiếng PhápDịch thuật tiếng NhậtDịch thuật tiếng NgaDịch thuật tiếng TrungDịch thuật tiếng ĐứcDịch thuật tiếng HànDịch thuật tiếng ÝDịch thuật tiếng Tây Ban Nha…đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Dịch thuật tiếng Phần LanDịch thuật tiếng Thái LanDịch thuật tiếng Hà LanDịch thuật tiếng MalaysiaDịch thuật tiếng Đan MạchDịch thuật tiếng LàoDịch thuật tiếng CampuchiaDịch thuật tiếng Indonesia,…
Và các thứ tiếng khác nếu quý khách có yêu cầu.

*** Đối với tài liệu có nhiều trang, VNC sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.


Vì sao chọn chúng tôi:

VNC với trên 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật và độ chính xác của tài liệu, cũng như chất lượng và thời gian thực hiện nhanh chóng (lấy trong ngày hoặc lấy gấp)

- Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có bảng giá tốt nhất

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VNC

Địa chỉ: 37/54 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1 (Gần Chợ Bến Thành)

Tel: 08 6678 0914 – 08 3836 4344 – Hotline: 0979 654 487 (Ms.Quyên)

Email: vnctrungtam@gmail.com, mail@dichthuatvnc.com

Website: www.dichthuatvnc.com

 

Sắp xếp theo:
Để thành công với nghề biên dịch

Đâu là bí quyết đề thành công trong nghề phiên dịch, dưới đây là các tiêu chuẩn mà một phiên dịch viên tương lại cần có để thành công trong công việc nghề nghiệp của mình trong tương lai.

NGHIÊN CỨU VỀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẶC ĐIỂM ĐIỆU TÍNH TIẾNG VIỆT ĐẾN VIỆC PHÁT ÂM TIẾNG PHÁP - Phần I

Bài báo trình bày tóm tắt những ý kiến chính của các nhà ngôn ngữ học về tầm quan trọng của đặc điểm điệu tính trong việc học một ngôn ngữ. Sau đó, bài báo trình bày nghiên cứu về những ảnh hưởng của đặc điểm điệu tính tiếng Việt đến việc học tiếng Pháp. Kết quả của nghiên cứu cho thấy đặc điểm điệu tính tiếng Việt gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến việc học tiếng Pháp. Cùng với nghiên cứu, bài báo còn nêu lên một số phương pháp học và sửa lỗi phát âm nhằm giúp sinh viên học tiếng Pháp tốt hơn.

Nghề phiên dịch đòi hỏi người dịch phải thông thạo ít nhất 2 ngôn ngữ, và phải thể hiện câu cú rõ ràng, mạch lạc trong mọi hoàn cảnh

Tên các trường đại học bằng Tiếng Anh

Trong số chúng ta, thể nào cũng có những bạn đã từng băn khoăn về cái tên trường mình trong Tiếng Anh nó viết thế nào. Một số trường khá là oái oăm khi mà dùng đến…vài cái tên, phân thành tên riêng, tên giao dịch quốc tế, tên trong bảng điểm, trong cấp bằng…làm sinh viên rối tinh hết cả.

Về tính chuyên nghiệp của nghề dịch thuật

Việt Nam ngày càng phát triển, đất nước ngày càng đổi mới, quan hệ quốc tế mở rộng không ngừng. Nhu cầu về ngoại ngữ gia tăng và một điều đáng mừng là số người thông thạo ngoại ngữ đã tăng lên đáng kể nhờ sự quan tâm, đầu tư của Nhà nước, của các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân cho việc giảng dạy và học tập ngoại ngữ, trong nước cũng như du học nước ngoài ...

Phương thức học tiếng Anh hiệu quả

Bạn muốn nâng cấp kĩ năng sử dụng tiếng Anh của mình? Để làm được điều này, bạn cần có phương pháp cụ thể và hiệu quả.

Làm thế nào để nhớ từ vựng hiệu quả?

Trước tiên, bạn kiểm tra xem liệu có thể loại trừ khả năng trí nhớ kém do sức khỏe kém, thói quen sống không lành mạnh như hút thuốc, uống rượu bia quá độ, thiếu ngủ, mức độ stress hiện tại quá cao do áp lực việc học hay nghề nghiệp ... hay không.

Dịch thuật và Phiên dịch: Cung không đủ cầu

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ Dịch Thuật và Phiên dịch ngày càng tăng cao để đáp ứng thị trường thương mại hóa của Việt Nam hiện nay.

Biên dịch viên - Thú vị và nhiều tiềm năng

Dịch thuật đang sẵn sàng để phát triển thành một ngành công nghiệp bạc tỉ. Và những ai đã trang bị đầy đủ kĩ năng dịch cho mình có thể tham gia công việc này sớm nhất có thể, để thu về những khoảng lợi kết sù.

NGHIÊN CỨU VỀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẶC ĐIỂM ĐIỆU TÍNH TIẾNG VIỆT ĐẾN VIỆC PHÁT ÂM TIẾNG PHÁP - Phần II

Bài báo trình bày tóm tắt những ý kiến chính của các nhà ngôn ngữ học về tầm quan trọng của đặc điểm điệu tính trong việc học một ngôn ngữ. Sau đó, bài báo trình bày nghiên cứu về những ảnh hưởng của đặc điểm điệu tính tiếng Việt đến việc học tiếng Pháp. Kết quả của nghiên cứu cho thấy đặc điểm điệu tính tiếng Việt gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến việc học tiếng Pháp. Cùng với nghiên cứu, bài báo còn nêu lên một số phương pháp học và sửa lỗi phát âm nhằm giúp sinh viên học tiếng Pháp tốt hơn.

Nghề dịch thuật viên ra đời như thế nào?

 Thời còn xa xưa, cả nhân loại chỉ nói chung một thứ tiếng. Rồi một ngày, con người bàn nhau xây một cái tháp cao đến tận trời gọi là tháp Babel. Cái tháp cứ cao, cao mãi, gần chạm tới mây xanh. Thượng đế thấy vậy lo ngại vô cùng. Ngài nghĩ mãi, nghĩ mãi, cuối cùng cũng tìm ra được một cách. Thượng đế hóa phép khiến cho con người nói những thứ tiếng khác nhau. Vậy là họ không còn hiểu được nhau nữa. Tháp Babel mãi mãi dang dở.

Giáo viên tiếng Anh “than thở” học nâng chuẩn

Thiếu thời gian cùng với tâm lý… đi học lại, không ít giáo viên tiếng Anh tại TPHCM khá e ngại tham gia vào chương trình bồi dưỡng để đạt đến trình độ B2 của khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu.

The Word Brain - Hướng dẫn học ngoại ngữ nhanh - Giới thiệu

"The Word Brain - Hướng dẫn học ngoại ngữ nhanh" là một quyển sách ngắn hướng dẫn học ngoại ngữ được viết bởi tác giả Bernd Sebastian Kamps, một bác sĩ người Đức đã học thành công 6 ngoại ngữ. Sau khi nghiên cứu nội dung sách, chúng tôi rất tâm đắc vì thấy nội dung rất đúng như phương pháp học thành công của bản thân cũng như của nhiều người học ngoại ngữ thành công khác nên đã biên dịch ra tiếng Việt hầu giúp các bạn muốn học ngoại ngữ có được định hướng vững chắc trên con đường chinh phục ngoại ngữ của mình. Để phù hợp với độc giả Việt Nam chúng tôi đã lược bỏ một số đoạn trong nguyên bản. Tin chắc rằng sau khi đọc xong sách, bạn sẽ có được nhiều thu hoạch. Các bạn thành viên có thể vào kho tài liệu download về bản Ebook của sách này trong mục "Sách điện tử"/Chỉ có tại TiengAnhOnline.com!

 

Những chú ý về dịch thuật tài liệu môi trường bạn cần biết

 Nói đến kỹ thuật môi trường là nói đến vấn đề quản lý, phân tích, nghiên cứu về môi trường, tài nguyên, biến đổi khí hậu. Sự tác động qua lại giữa tự nhiên và con người tìm kiếm nguồn năng lượng mới…. Tổng quan về kỹ thuật môi trường khá rộng và phong phú. Hơn nữa mỗi quốc gia, thuộc địa, khu vực có khí hậu, địa lý, môi trường và tài nguyên thiên nhiên khác nhau….do đó nghiên cứu về kỹ thuật môi trường giữa các địa điểm này mang những điểm khác biệt riêng.

Phương pháp học tiếng Hàn nhanh giỏi cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn. Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi người mà sẽ có những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả. Dưới đây là chia sẻ những kinh nghiệm về những vấn đề cơ bản nhất đối với người mới học tiếng Hàn.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 • HTC
 • Sony
 • Godrej
 • image3
 • image2
 • Apple
 • image1
 • bayer
 • Palm
 • Hewlett-Packard