DỊCH VỤ DỊCH THUẬT

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT

Dịch vụ dịch thuật VNC cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các ngôn ngữ, tiếng Anh, tiếng Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc, Campuchia, Lào, Nga, tiếng Trung... Công ty Dịch Thuật VNC là một trong những Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách hàng những bản dịch với chất lượng hoàn hảo nhất và đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định. Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, có thể sử dụng ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Đảm bảo uy tín chất lượng.

 

Dịch vụ dịch thuật tại TP.HCM, công ty dịch thuật VNC có trụ sở tại 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, gần chợ Bến Thành, gần quận 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10 nên rất thuận tiện về việc giao dịch đối với quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật cũng như học ngoại ngữ. chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Với phương châm cung cấp chất lượng dịch thuật tốt nhất với chi phí phù hợp với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn về các ngôn ngữ dịch thuật cũng như các hình thức dịch vụ dịch thuật và phiên dịch.

Công ty VNC chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các chuyên ngành sau đây:

 • Dịch tài liệu tiếng Anh
 • Dịch tài liệu hồ sơ tư pháp- luật: sở hữu trí tuệ; kiện tụng quốc tế…
 • Dịch tài liệu kỹ thuật khoa học: máy móc thiết bị; sản phẩm và hướng dẫn sử dụng…
 • Dịch hồ sơ thầu- hợp đồng: hợp đồng kinh tế; thuyết minh dự án; bản vẽ kỹ thuật; dự toán…
 • Dịch báo cáo tài chính- ngân hàng: báo cáo tài chính, bảo hiểm, thuế; báo cáo kiểm toán…
 • Dịch tài liệu y khoa: toa thuốc; kết quả xét nghiệm, công nghệ sinh học; thiết bị y tế…
 • Dịch tài liệu công nghệ thông tin- viễn thông: công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng); viễn thông; điện tử…
 • Dịch thuật công chứng, chứng thực, hợp pháp hóa lãnh sự: các loại tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ lao động, văn bằng, chứng chỉ pháp lý, bảng điểm, học bạ…

dịch vụ dịch thuât VNC

Dịch vụ phiên dịch, Công  ty VNC cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại hội thảo, hội chợ, cuộc họp… cho các tổ chức, cá nhân:

 1. Dịch vụ phiên dịch tiếng anh
 2. Dịch vụ phiên dịch đàm phán
 3. Dịch vụ phiên dịch cabin
 4. Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại
 5. Dịch vụ phiên dịch tháp tùng
 6. Dịch vụ phiên dịch song song
 7. Dịch vụ phiên dịch tiếng anh hội thảo
 8. Phiên dịch tiếng pháp
 9. Phiên dịch tiếng Nhật
 10. Phiên dịch tiếng Trung - Hoa
 11. Thông dịch tiếng Trung
 12. Dịch Thuật tiếng Lào
 13. Dịch thuật tiếng Thái 
 14. Dịch tiếng Campuchia
 1. Dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch trên, chúng tôi còn có chương trình giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Mục đích của chúng tôi là không chỉ giúp quý khách hàng thông thạo tiếng Việt, mà còn thông qua đó giúp họ hiểu thêm về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam. Và cũng từ đó việc kết nối văn hóa, kết nối kinh doanh giữa Việt Nam và nước ngoài thêm phần thuận lợi.

Với kim chỉ nam của công ty “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của khách hàng”, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những bản dịch với chất lượng bảo đảm, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. Vì vậy,

VNC hi vọng sẽ có cơ hội trở thành đối tác dịch thuật lâu dài với quý khách hàng.

 • Quy trình dịch:

Quy trình trên đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

 • Đảm bảo thời hạn cam kết:

VNC cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

 • Đội ngũ chuyên gia:

Chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch. Dịch vụ dịch thuật tiếng anh công ty VNC còn cung cấp dịch thuật và phiên dịch nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới. Dịch thuật công chứng tại Công ty dịch thuật VNC, Quận 1 TPCM

 • Ứng dụng kỹ thuật

Chúng tôi sử dụng những chương trình mà bạn sử dụng!

Những chuyên gia của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office ( Word, Ex

cel, Visio, Project, PowerPoint ) QuarkXpress - Adobe Illustrator / InDesign / FrameMaker – Cad…

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VNC

 

BẢN QUYỀN © 2013 - 2016 CÔNG TY DỊCH THUẬT VNC

 • ĐỊA CHỈ: 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 •  
 • ĐIỆN THOẠI: 086 678 0914 - 0979 65 44 87
 •  
 • EMAIL: vnctrungtam@gmail.com
 •  
 • WEBSITE: http://dichthuatvnc.com

 

 

“VNC sẽ thực hiện GIAO NHẬN TÀI LIỆU tận nơi của Qúy Khách tại các quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp”

 

Liên hệ: 0979 65 44 87 để được GIAO NHẬN TÀI LIỆU

 

GIỜ LÀM VIỆC

 

 • Sáng từ 8 giờ – 12 giờ và 13 giờ – 18 giờ (Thứ hai đến Thứ bảy)
 • Sáng từ 8g - 12g (chủ Nhật)
Sắp xếp theo:

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan tại VNC mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, văn hóa Thái Lan chịu ảnh hưởng sâu sắc từ những tư tưởng Phật giáo – tôn giáo chính thức được công nhận là quốc giáo ở đất nước này. Hiện nay, Thái Lan là một nước công nghiệp mới, xuất khẩu nhiều hơn 105 tỷ USD hàng năm. Các sản phẩm xuất khẩu chính bao gồm gạo, hàng dệt may, giày dép, hải sản, cao su, nữ trang, ô tô, máy tính và thiết bị điện. Nếu các Bạn để ý thì sẽ thấy các mặt hàng của Thái Lan đang xuất hiện ngày càng nhiều tại thị trường Việt Nam, điều này có nghĩa rằng sự hợp tác giữa Thái Lan và Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh. Do đó mà dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan cũng phát triển theo nhằm tạo thuận lợi hơn cho việc giao dịch của thương nhân hai nước.

Nghề dịch thuật – nghe có vẻ đơn giản, khô cứng chẳng có gì để buồn? Thế nhưng, khi nghe ông Hồ Văn Dõng (ngụ 64 Hai Bà Trưng, TP.Long Xuyên), một người đã theo nghề ngót nửa thế kỷ tâm sự,tôi mới nhận ra nghề phiên dịch có nhiều thứ đang để suy ngẫm.

Dich thuật hồ sơ doanh nghiệp

Dich thuật hồ sơ doanh nghiệp, Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty sang tiếng anh, thông tin địa chỉ, tên giám đốc, doanh nghiệp tại Việt Nam. Dịch thuật hồ sơ năng lực doanh nghiệp, dịch profile company...

Dịch thuật VNC – công ty chuyên nhận dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật với nhiều nội dung khác nhau như:

– Tài liệu kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử viễn thông;

– tài liệu kỹ thuật nhiệt, kỹ thuật lạnh, kỹ thuật hàn, kỹ thuật số;

– tài liệu kỹ thuật về lập trình, về trồng trọt (tiêu, điều, v.v.)

– kỹ thuật cơ khí, máy móc, xe cộ,…

 

Dịch tài liệu công nghệ thông tin

Công ty dịch thuật VNC chuyên dịch tài liệu công nghệ thông tin, máy tính, mạng máy tính, phần mền, hệ thống thông tin, các bằng cấp máy tính, chứng chỉ quốc tế. Dịch các loại sách công nghệ thông tin, giáo trình điện tử sang tiếng Việt, Ebook kỹ thuật mạng viễn thông, sách hướng dẫn lập trình, ngôn ngữ lập trình. Dịch các website công nghệ thông tin sang tiếng Việt, với các sách báo, tạp chí chuyên nghành công nghệ. ( Lưu ý chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bên thuê dịch vụ dịch thuật vi phạm bản quyền tác giả )

Địa điểm dịch thuật Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm dịch thuật chất lượng, dịch thuật VNC là công ty dịch thuật hàng đầu tại HCM với nhiều khách hàng lớn trại TPHCM, chúng tôi đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật dịch công chứng 

Khi dịch thuật tiếng Anh hợp đồng kinh tế thì bạn cần chú ý những vấn đề dưới đây

#1. Đặc điểm của văn bản hợp đồng

Hợp đồng là một cam kết thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên để làm hay không làm một việc nào đó trong khuôn khổ pháp luật. Hợp đồng thường gắn liền với một số dự án, trong đó một bên thỏa thuận với bên còn lại về việc thực hiện dự án hay một phần dự án cho mình.

Dịch Tài liệu xuất nhập cảnh

Dịch Tài liệu xuất cảnh, nhập cảnh, dịch hồ sơ xuất cảnh ra nước ngoài làm việc học tập, nghiên cứu, du lịch...

Người nước ngoài đề nghị cho thường trú làm thủ tục tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Hồ sơ bao gồm:

Dịch thuật chất lượng cao

Dịch thuật VNC là đơn vị cung cấp dịch thuật chất lượng cao tại TPHCM quận 1, có địa chỉ tại  48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM .  Ngoài dịch thuật chất lượng cao chúng tôi còn là đơn vị cung cấp phiên dịch chất lượng cho nhiều đơn vị cá nhân trong nước.

 

 

Dịch thuật tài liệu marketing - kinh doanh - quảng cáo - truyền thông

Dịch tài liệu marketing - tài liệu kinh doanh -  tài liệu quảng cáo - tài liệu truyền thông từ tiếng anh sang tiếng việt, từ việt sang tiếng anh uy tín tại tphcm ( Thành Phố Hồ Chí Minh ) Địa chỉ dịch tài liệu marketing chuyên nghành kinh doanh chất lượng tại TPHCM. Công ty dịch thuật VNC Địa chỉ 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Dịch giấy tờ xuất nhập khẩu

Dịch thuật VNC chuyên dịch tờ khai xuất nhập khẩu công chứng tư pháp. Được nhiều khách hàng lựa chọn là đối tác dịch thuật tờ khai, như hãng BOSH, PEPSI, TRẦN GIA PHÁT...

Dịch tài liệu công nghệ sinh học - công nghệ hóa sinh

Dịch tài liệu công nghệ sinh học, kỹ thuật hóa sinh, dịch tài liệu Công nghệ Sinh học Y dược, dịch thuật công nghệ Sinh học Nông nghiệp, Dịch tiếng anh công nghệ Sinh học Môi trường, Dịch thuật  công nghệ  Sinh học Công nghiệp, Dịch tài liệu Sinh – Tin học.

Môi trường là một tổ hợp của các yếu tố tự nhiên và xã hội bao quanh bên ngoài của một hệ thống nào đó. Chúng tác động lên hệ thống này và xác định xu hướng và tình trạng tồn tại của nó. Trong môi trường sinh học, môi trường là một tổ hợp của các yếu tố khí hậu, sinh thái học, xã hội và thổ nhưỡng tác động lên cơ thể sống và xác định các hình thức sinh tồn của chúng.

 

Môi trường có tương quan mật thiết đến sức khỏe và cuộc sống của con người vì vậy các nước văn minh lớn trên thế giới đã chú trọng bảo vệ nguồn nước sử dụng bằng hệ thống cấp thoát nước xung quanh khu vực sinh sống. Hiện nay môi trường đang bị hủy hoại nghiêm trọng vì quá trình công nghiệp hóa. Đây là nguyên nhân gây ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, đất đai,..

 

Khái niệm về môi trường là khái niệm gần gũi với đời sống của chúng ta, tuy nhiên do sự khác biệt về địa lý và rào cản về ngôn ngữ nên việc giải quyết các vấn đề về môi trường trên toàn cầu đang còn gặp khó khăn.

Chứng thực giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm do nước ngoài cấp

Giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm do nước ngoài cấp có chứng thực được không? Cơ quan nào của Việt Nam có thẩm quyền chứng thực trong trường hợp này?

Khi nói đến báo chí chắc hẳn ai cũng biết đây là một loại hình truyền thông. Hiện nay có rất nhiều hình thức báo chí như: Báo viết, báo nói, báo truyền hình, báo mạng điện tử,... Đây là cơ quan ngôn luận cung cấp thông tin, ý kiến về mọi vấn đề trong xã hội vì vậy nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thông tin đại chúng như hiện nay thì việc tìm một bài báo hay đọc chúng là một việc cực kỳ đơn giản tuy nhiên báo được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau nếu bạn hay doanh nghiệp của mình có một bài báo bằng ngoại ngữ và cần dịch nó ra tiếng Việt hoặc ngược lại thì công ty chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 • Ari-france-dichthuatvnc
 • khach hang pepsi
 • Apple
 • bayer
 • image2
 • image1
 • image3
 • Godrej
 • HTC
 • Hewlett-Packard
 • Palm
 • Sony
 • Thai Airway
 • Lotte
 • Phú Mỹ Hưng
 • Bosch
 • Shiseido
 • Vilube - Khách hàng VNC
 • Tập đoàn Hưng Thuận
 • Ari Thai khách hàng VNC